Các câu hỏi thường gặp - La Maison Chouette
Gradient

1. HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

 • Bước 1: Đặt đơn hàng trực tiếp qua website hoặc qua fanpage LMC. LMC khuyến khích sử dụng website trừ khi bạn có yêu cầu đặc biệt hoặc gặp sự cố kỹ thuật trên website. Nếu ngay sau khi đặt hàng qua trang web bạn không nhận được email xác nhận đơn hàng tự động từ LMC, vui lòng kiểm tra hộp thư rác (spam box).
 • Bước 2: Bạn có thể tiến hành thanh toán ngay sau khi đặt hàng thành công hoặc trong vòng 4h kể từ khi nhận được yêu cầu thanh toán từ LMC. Khách hàng chuyển khoản qua thông tin bên dưới kèm theo mã số đơn hàng hoặc tênsố điện thoại
  Nguyễn Trần Lan Anh – 1510202168 – ACB TP.HCM
  Nguyễn Trần Lan Anh – 0909690517 – MOMO
  Lưu ý: Nếu thanh toán không được thực hiện trong 4h sau khi LMC liên hệ để chốt đơn, đơn hàng sẽ được huỷ, nhằm tạo điều kiện cho các khách hàng khác có thể tiếp tục đặt mua do nhiều món hàng có số lượng hạn chế.
 • Bước 3: Sau khi LMC nhận được thanh toán, khách hàng sẽ nhận được thông báo qua email hoặc Facebook Messenger. Đơn hàng khi đó sẽ được đóng gói và gửi đi. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn không nhận được được xác nhận thanh toán qua email trong vòng 24h.
 • Bước 4: Nếu đơn hàng của bạn có các món hàng thuỷ tinh dễ vỡ, vui lòng kiểm tra ngay khi shipper giao hàng hoặc khi mở hàng vui lòng quay video lại để LMC có thể xác minh và gửi lại những món đã bị vỡ trong quá trình vận chuyển. Vui lòng tham khảo thêm về chính sách đổi, trả hàng.

Do LMC có nhiều mặt hàng tương tự nhau dễ bị nhầm lẫn và số lượng mỗi món đều hạn chế, việc đặt hàng trên website sẽ:

 • Giúp bạn có nhiều thời gian suy nghĩ, chọn lựa và quyết định
 • Giúp bạn đặt được món hàng yêu thích trên website nhanh nhất, ngay cả khi bạn chưa kết nối được với admin của LMC trên fanpage.
 • Khi đặt hàng trực tuyến và tạo một tài khoản trên trang web, bạn có thể theo dõi tất cả các đơn hàng đã đặt mỗi năm cũng như cập nhật các thông tin cá nhân một cách nhanh chóng.
 • Bạn sẽ nhận được email cập nhật các giai đoạn của đơn hàng một cách tự động
 • LMC sẽ có các chương trình khuyến mãi đặc biệt hoặc coupon quà tặng dành cho các thành viên có tài khoản trên trang web
 • Giúp đơn hàng được xử lý nhanh hơn, tiết kiệm thời gian cho cả bạn và admin của LMC

Tuy nhiên nếu bạn cần tư vấn về phong cách trang trí cũng như có thắc mắc về các sản phẩm, LMC luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ để bạn có được những trải nghiệm trang trí tuyệt vời nhất!

Nếu bạn không nhận được email xác nhận đơn đặt hàng từ LMC, vui lòng kiểm tra trong hộp thư rác (spam) và chọn chế độ phù hợp để luôn nhận được email từ LMC. LMC cũng thường xuyên gửi tặng khách hàng coupon giảm giá và các chương trình khuyến mại đặc biệt qua email dành cho các thành viên có tài khoản trên trang web.

LMC là một trang web thương mại điện tử có kho tại TP.HCM và hiện không có cửa hàng để khách có thể đến xem và mua trực tiếp. Nếu bạn có nhu cầu xem tận mắt các món đồ gốm sứ cao cấp trước khi mua, bạn có thể đặt hẹn với LMC để đến xem hàng.

Phần lớn các hình ảnh trên trang web đều do LMC chụp các sản phẩm thực tế. Với các sản phẩm sử dụng hình ảnh từ nhà sản xuất, LMC bảo đảm các sản phẩm trên thực tế đều giống hoặc đẹp hơn trên hình.

LMC sẵn sàng hỗ trợ để viêc chọn lựa và mua hàng qua trang web hoặc fanpage được dễ dàng và chính xác nhất.

2. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN & ĐỔI TRẢ HÀNG

TP.HCM

 • Miễn phí cho các đơn hàng trên 1,000,000đ
 • 50,0000đ đối với các đơn hàng còn lại

Hà Nội

 • Miễn phí cho các đơn hàng trên 5,000,000đ
 • Đồng giá 150,000đ đối với các đơn hàng còn lại

Các tỉnh thành khác

 • Miễn phí cho các đơn hàng trên 5,000,000đ
 • Đồng giá 100,000đ đối với các đơn hàng còn lại

Bạn cũng có thể chọn thanh toán trực tiếp với đơn vị vận chuyển khi nhận hàng. LMC sẽ chọn hình thức vận chuyển tốt nhất cho các sản phẩm bên trong kiện hàng.

Các đơn hàng vận chuyển miễn phí đến cái tỉnh thành ngoài TP.HCM được gửi bằng Dịch Vụ Vận Chuyển Tiết Kiệm của Viettelpost với thời gian vận chuyển dao động từ 2.5-3.5 ngày kể từ ngày gửi hàng. Nếu bạn có nhu cầu ship hàng nhanh hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

LMC luôn cố gắng liên hệ với bạn trước khi giao hàng. Trong trường hợp đơn vị vận chuyển không liên lạc được với bạn khi giao hàng và buộc phải gửi trả hàng về cho LMC, bạn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán phí ship cho lần gửi hàng sau đó.

 • Các quận nội thành Tp.HCM: 2-3 ngày
 • Hà Nội: 4-6 ngày
 • Ngoại thành Tp.HCM và các tỉnh thành khác: 3-5 ngày

Nếu bạn sống tại Tp.HCM và cần nhận hàng gấp trong ngày vì lý do đặc biệt, vui lòng liên hệ với LMC để được hỗ trợ thêm. Trong thời gian cao điểm, LMC có thể áp dụng chi phí phụ thu đối với các yêu cầu ship hàng gấp hoặc đặc biệt.

Do các sản phẩm là hàng dễ vỡ, LMC sẽ không nhận đổi trả hàng nếu khách hàng thay đổi ý kiến.

Trong trường hợp hàng bị vỡ hoặc hư tổn trong quá trình vận chuyển trước khi đến tay khách hàng, hoặc trong trường hợp LMC gửi sai hoặc thiếu sản phẩm, vui lòng thông báo lại cho LMC trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận hàng kèm theo hình ảnh và video khi mở hàng để LMC đưa ra hướng xử lý phù hợp nhất cho quý khách.

Xin lưu ý một số sản phẩm tại LMC được làm bằng tay nên sẽ có sự khác biệt hoặc không hoàn hảo, ngay cả các sản phẩm gốm sứ cao cấp nhất.

3. CÁC CÂU HỎI KHÁC

Các sản phẩm không có tag “Sắp Về” hoặc “Đặt Trước” là các sản phẩm hiện đang có tại kho LMC và sẵn sàng để ship cho bạn.

Ngoài ra sau đây là ý nghĩa của một số sản phẩm có tag đặc biệt trên trang web:

 • Đặt Trước: các sản phẩm này hiện không có sẵn tại LMC hoặc có với số lượng hạn chế, tuy nhiên LMC vẫn có thể đặt hàng với nhà sản xuất với giá tốt khi bạn có nhu cầu. Thời gian nhận được hàng sẽ tuỳ thuộc vào mỗi nhà sản xuất. Với các thương hiệu nổi tiếng như Ginori hoặc Laboratorio Paravicini, thời gian đặt hàng có thể lên đến 6 tháng. Xin vui lòng liên hệ với LMC để được tư vấn thêm.
 • Sắp Về: các sản phẩm sẽ có mặt tại kho LMC trong vòng 2-3 tuần và bạn có thể đặt hàng ngay khi chức năng Đặt Hàng được bật lên trên trang web
 • Hết Hàng: các sản phẩm hiện đã hết hàng và LMC chưa đặt lại từ nhà cung cấp hoặc sẽ không tiếp tục bán tại LMC

Để tạo một trải nghiệm trọn vẹn cho khách hàng khi mua sắm trên website, LMC luôn nỗ lực để số lượng hàng (stock) trên trang web đúng với thực tế. Trong trường hợp có sự cố hết hàng ngoài ý muốn mà website chưa kịp cập nhật, LMC sẽ liên hệ ngay với bạn.

Phần lớn các hình ảnh trên trang web đều do LMC chụp sản phẩm thực tế. Với các sản phẩm sử dụng hình ảnh từ nhà sản xuất, LMC bảo đảm các sản phẩm trên thực tế đều giống hoặc đẹp hơn trên hình.