Gradient

Trong bất cứ đội hình teamwork nào sẽ có người đứng trước, làm bộ mặt của team mà cũng lại phải có những người hỗ trợ thầm lặng phía sau. Vai trò của “hậu phương” không vì thầm lặng mà kém quan trọng. Điều này đúng trong cả trang trí cây thông nhé các bạn. Nếu 1 cây thông chỉ toàn những super star ornament lồng lộn cũng chưa chắc là đẹp hài hòa. Theo kinh nghiệm của La Maison Chouette, có những món trông rất đơn giản nhưng tạo hiệu ứng bất ngờ khi lên cây.

1. Sao Starburst 3D

Để đồ trang trí nổi lên trên cây thông, thường chúng dựa vào hiệu ứng nhũ kim tuyến, hoặc hiệu ứng mặt gương, thủy tinh để phản chiếu ánh sáng, nhất là khi cây thông lên đèn. Tuy nhiên những ngôi sao Starburst hình dạng 3D này chính là những đốm sáng (sparkle) và nổi bật ngay cả khi không có ánh sáng nào chiếu vào. Hình dáng của chúng lừa thị giác nên khi nhìn vào cây thông từ xa bạn đã thấy những đốm lóe lên này. Và đương nhiên là chúng còn có cả kim tuyến lẫn phủ vàng, bạc cho bần bật hơn.

Gradient

2. Hoa tuyết

Đây cũng là một hình học thu hút thị giác trên cây thông, nhất là khi xen giữa những tráng châu tròn láng. Ngoài những hoa tuyết nhựa hay phủ kím tuyến phổ thông thì La Maison Chouette muốn giới thiệu bộ sưu tập những hoa tuyết đính hạt tinh tế, vừa có thể trang trí cây thông, vừa để trang trí đĩa ăn trên bàn tiệc được.

Gradient

Và hay ho hơn cả là cả 2 loại ornament hỗ trợ thầm lặng này có giá rất mềm nên dù bạn muốn trang trí theo theme gì đi nữa thì cũng nên cho vài em filler ornament này vào giỏ.

SHARE: