Gradient

Theo quan điểm của La Maison Chouette (LMC) thì đồ trang trí nào bạn và gia đình thích là đáng đầu tư nhất, bất kể đó là chất liệu gì. Tuy nhiên LMC muốn giới thiệu một chút về các món ornament bằng thủy tinh để bạn hiểu thêm vì sao chất lượng và giá thành của đồ trang trí thủy tinh cao hơn các sản phẩm thông thường.

1. Được làm thủ công (mouth-blown & hand-painted)

Mỗi món đồ thủy tinh trang trí cây thông thực sự là một tác phẩm thủ công, từ khâu thổi thủy tinh, xử lý pha màu đến vẽ họa tiết bằng tay. Hãy tham khảo video sau để trầm trồ về sự công phu của quá trình tạo ra đồ trang trí Noel bằng thủy tinh.

2. Tinh xảo và lung linh hơn

Màu của châu thủy tinh đa sắc hơn và cũng phản chiếu ánh sáng tự nhiên hơn so với châu không vỡ làm từ nhựa tráng chrome. Do được vẽ tay nên họa tiết trên châu thủy tinh cũng sắc sảo hơn hẳn.

3. Độc đáo

Vì làm tay nên không có món trang trí thủy tinh nào hoàn toàn giống nhau.

4. Mang tính lưu niệm và gia truyền

Vì giá trị cao nên các món trang trí Giáng Sinh bằng thủy tinh thường được nâng niu trao tặng cho nhau hoặc lưu giữ để truyền lại cho nhiều thế hệ trong gia đình.

Mỗi năm chúng ta có thể tích trữ thêm một vài món glass ornament để tạo thành một bộ sưu tập độc đáo cho gia đình mình qua năm tháng.

Lmc Sexinthecity 22

Đồ trang trí thuỷ tinh và pha lê trong BST Sex and the City

Lmc Classicgold 16

Đồ trang trí thuỷ tinh trong BST Thời Hoàng Kim

Egg 16 Set2

BST châu thuỷ tinh hình trứng Faberge độc đáo và tinh tế luôn là niềm cảm hứng cho nhiều thế hệ

Lmc Decarlini Glass Ornament

Các món trang trí Noel thuỷ tinh được làm thủ công tinh xảo của nhà Soffieria De Carlini luôn được các fashionistas săn lùng và sưu tập mỗi năm tại các cửa hàng lớn như Bergdorf Goodman, Neiman Marcus và Saks Fifth Avenue

SHARE: